SẢN XUẤT PALLET CÔNG NGHIỆP

Công ty TNHH SX & TM SAIGON TECH là đơn vị chuyên cung cấp và sản xuất pallet sắt các loại. Sản xuất pallet công nghiệp, Sản xuất pallet xếp chồng, sản xuất pallet sắt sơn tĩnh điện...

Pallet sắt, pallet sat, sản xuất pallet, san xuat pallet, cung cấp pallet, cung cap pallet, kệ chứa lốp xe, pallet chứa lốp xe, pallet chứa lốp máy cày, pallet chứa lốp ô tô, pallet chứa lốp xe máy.

CÔNG TY SAIGON TECH SẢN XUẤT PALLET CHỨA LỐP MÁY CÀY
13/01/2020 | 197
CÁC LOẠI PALLET SẮT SƠN TĨNH ĐIỆN CÔNG NGHỆ CHÂU ÂU DO CÔNG TY TNHH SAIGON TECH SẢN XUẤT ĐÃ MANG LẠI NHIỀU LỢI ÍCH THIẾT THỰC CHO KHÁCH HÀNG. BỞI VÌ ĐÂY LÀ GIẢI PHĂP TỐT NHẤT DÀNH CHO MỘT SỐ LĨNH VỰC LƯU TRỮ HÀNG HÓA CHUYÊN NGHIỆP.

Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Saigon Tech đã sản xuất  và cung cấp giải pháp cho kho chứa lốp xe tải nặng và lốp máy cày chuyên dụng với diện tích 30,000 m2 cho CÔNG TY TNHH NGUYỄN ĐỈNH tại Thuận An, Bình Dương. Với giải pháp tối ưu này đã giúp cho khách hàng tăng công năng sử dụng nhà kho lên tới  80% so với phương pháp thông thường.

Các pallet sắt sơn tĩnh điện công nghệ Châu Âu của pallet công nghiệp do công ty Saigon Tech sản xuất với thông số kỹ thuật cao tạo ra lớp sơn bảo vệ bề mặt pallet bền đẹp và không bong tróc. Sản phẩm có độ sáng bóng và thẩm mỹ cao, lớp sơn phủ bề mặt sắt sẽ hạn chế tối đa sự phản ứng sinh hóa giữa sản phẩm với môi trường tự nhiên nên tuổi thọ của pallet cao, có thể lên tới 5 đến 10 năm hoặc lâu hơn. Sử dụng linh hoạt và hiệu quả hơn các loại kệ chứa pallet thông thường khác.

HÌNH ẢNH DỰ ÁN CỦA CÔNG TY SAIGON TECH

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI SAIGON TECH

VP: 163A Trường Chinh, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

NM: Số 4 đường số 10, KCN Sóng Thần, Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại/ Zalo: 0888.588.778 – 0907888367

Email: kinhdoanh@palletcongnghiep.com

www.palletcongnghiep.com

www.palletcongnghiep.com

Gọi điện SMS Chỉ Đường
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 088.858.8778