Saigon tech

Pallet công nghiệp

Công ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Saigon Tech

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH SX & TM SAIGON TECH   

CÔNG TY TNHH SX & TM SAIGON TECH là một trong những đơn vị cung cấp các loại pallet sắt, pallet xếp chồng, pallet lưới, kệ chứa hàng, kệ lưu kho hàng đầu Việt Nam. Hình thành và phát triển với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và sản xuất các sản phẩm lưu kho như pallet sắt các loại, kệ chứa hàng có tải trọng từ 100kg đến 10.000kg, đi cùng với sản xuất là giải pháp lưu trữ tối ưu mà chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng sự thành công của khách hàng là sứ mệnh của công ty chúng tôi. Sự tin tưởng của khách hàng luôn là niềm tự hào và trách nhiệm lớn lao với chúng tôi.

Với phương trâm luôn luôn đổi mới, luôn luôn nổ lực và không ngừng sáng tạo để mang đến cho quý khách hàng những giải pháp lưu trữ và vận hành kho TỐI ƯU - HIỆU QUẢ - KINH TẾ - AN TOÀN. Chúng tôi luôn tìm tòi nghiên cứu các dòng sản phẩm mới với các tính năng ưu việt và vượt trội mang tính tiên phong. 

Sản phẩm của công ty SAIGON TECH phải tuân thủ tiêu chí BỀN - ĐẸP, giá cả HỢP LÝ - CẠNH TRANH, Thời gian sản xuất và giao hàng NHANH NHẤT, chất lượng sản phẩm TỐT NHẤT.

 

 

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp:

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI SAIGON TECH

Địa chỉ: VP 163A Trường Chinh, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

NM: Số 4 đường số 10, KCN Sóng Thần, Dĩ An, Bình Dưong

Điện thoại/ Zalo: 0888.588.778 

Email: kinhdoanh@saigonnewtech.com 

www.saigonnewtech.com www.palletcongnghiep.com 

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Trần trọng kính chào!

 

Gọi điện SMS Chỉ Đường
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 088.858.8778